บทความ

      เราคือหนึ่งในผู้นำระดับประเทศ ทั้งผลิต นำเข้า จัดจำหน่าย สินค้าเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามสำหรับเด็ก ฯลฯดำเนินงานมามากกว่า 10ปี พิสูจน์จากปริมาณสินค้าที่ถูกจัดจำหน่ายและติดตั้งไปแล้วกว่าหลาย 1000 รายการ ทั่วประเทศ
เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และอุปกรณ์เครื่องเล่นสนามสำหรับเด็ก ถูกออกแบบและพัฒนามาอย่างต่อเนื่องโดยวิศวกรและช่างผู้ชำนาญงาน เพื่อให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพเกรด เอ ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมกับการใช้งาน

      เราจำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง และอุปกรณ์เครื่องเล่น สนามสำหรับเด็ก ภายใต้หลักการ “ใช้งานได้จริง แข็งแรง ปลอดภัย คุ้มค่า คุ้มราคา” มั่นใจในคุณภาพสินค้า ตลอดจนบริการก่อนและหลังการขาย วางใจที่จะร่วมงานเราได้ตลอดเวลา 

     อินครีซ อินเตอร์ กรุ๊ป มีทั้งสินค้าที่ผลิตในประเทศไทย Made in Thailand (MiT) และเป็นผู้ที่ขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการ SMEs (สสว) ให้สอดคล้องตามนโยบายการจัดซื้อจัดจ้างหน่วยงานภาครัฐ ตามหนังสือสั่งการ ด่วนที่สุด ที่ กค (กวจ) ๐๔๐๕.๒/ว ๗๘ ลงวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๖๕


 

 

ไม่พบเนื้อหา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้